XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI ĐỒNG NAI – HIỆU QUẢ – GIÁ TỐT

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI ĐỒNG NAI – HIỆU QUẢ – GIÁ TỐT

Đồng Nai là một trong những địa phương phát triển công nghiệp sớm nhất cả nước. Tính tới hiện nay, Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 32 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Tuy nhiên, song song với việc phát triển kinh tế là các vấn đề về gia tăng dân số và ô nhiễm môi trường.

Một trong những vấn đề trở nên nghiêm trọng đó chính là ô nhiễm nước thải sinh hoạt. Do dân số đông, nước thải sinh hoạt phát sinh lớn. Đặc biệt là ở thành phố Biên Hoà khi mà gia tăng dân số đã trở thành áp lực. Chính vì vậy, nếu nước thải sinh hoạt không được xử lý sẽ là nguồn gây ô nhiễm đáng báo động đối với môi trường.

Phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường, gắn liền với bảo vệ môi trường. Hai anh bạn này phải “không đánh mà quen”, “càng quen càng thân”.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI ĐỒNG NAI – HIỆU QUẢ – GIÁ TỐT

Vậy làm sao để vừa tiết kiệm chi phí, vừa xử lý nước thải sinh hoạt được hiệu quả. Hãy liên hệ với Môi trường Lâm Viên – Đơn vị chuyên thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt uy tín, chất lượng. Đảm bảo xử lý hiệu quả mà giá cả thì “sinh viên”. Chúng tôi chuyên xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi xin được giới thiệu quy trình xử lý nước thải sinh hoạt như sau:

Xử lý nước thải sinh hoạt tại Đồng Nai, chất lượng, giá tốt
Xử lý nước thải sinh hoạt tại Đồng Nai
  1. Bể điều hoà

Nước thải sinh hoạt được đưa về bể điều hoà của hệ thống xử lý nước thải. Để loại bỏ rác nhằm bảo vệ thiết bị; hệ thống đường ống;… song chắn rác thô được lắp đặt để loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn ra khỏi nước thải. Sau đó nước thải sẽ được đưa vào bể điều hòa.

Tại đây hệ thống sục khí sẽ hòa trộn đều nước thải trên toàn diện tích bể, ngăn ngừa hiện tượng lắng cặn và sinh mùi. Bể điều hòa có chức năng điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tránh quá tải… đảm bảo cho các công trình phía sau hoạt động ổn định.

  1. Bể tách dầu mỡ

Bể tách dầu mỡ có chức năng loại bỏ các cặn lơ lửng, dầu mỡ không tan có trong nước thải. Nguyên lý hoạt động dựa vào tính chất không hoà tan trong nước và nhẹ hơn nước của dầu mỡ.

  1. Bể xử lý sinh học hiếu khí (Aerotank)

Nước thải được xáo trộn với các vi sinh vật hiếu khí nhờ không khí cấp vào từ máy thổi khí. Vi sinh vật hiếu khí lấy các chất ô nhiễm có trong nước thải làm thức ăn của chúng; làm tăng sinh khối và kết thành các bông bùn.

  1. Bể lắng sinh học

Tại đây, xảy ra quá trình loại bỏ các bông bùn vi sinh có trong nước thải. Lượng bùn này sẽ được bơm bùn bơm về bể chứa bùn; một phần được bơm hoàn lưu về bể Aerotank. Sau đó nước thải chảy vào bể khử trùng

  1. Bể khử trùng

Tác dụng của bể khử trùng là tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh có trong nước thải trước khi thải ra môi trường. Bể được thiết kế với nhiều vách ngăn nhằm tăng khả năng xáo trộn tự nhiên giữa hóa chất với nước thải nhằm đạt hiệu quả xử lý cao nhất. Hóa chất được cung cấp bằng các bơm định lượng. Cuối cùng nước thải sau xử lý sẽ được thải ra nguồn tiếp nhận.

Hãy để chúng tôi được chia sẻ, hỗ trợ các bạn trong vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ và Môi trường Lâm Viên

Địa chỉ: 490/12/4 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 0932 114 583

Email: moitruonglamvien@gmail.com

FacebookCông ty TNHH Công nghệ & Môi trường Lâm Viên

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ & Môi Trường Lâm Viên

Địa chỉ: 40/4/6 thạnh xuân 40, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. HCM

E-Mail: moitruonglamvien@gmail.com

Điện thoại: 0932 114 583 | 0911 236 545