Lọc nước nhiễm mặn

Trong các năm gần đây, tình hình hạn mặn ngày càng làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân của các tỉnh miền Tây, đặc biệt là các tỉnh ven biển, tình hình mặn ngày càng bức thiết. Các hộ nông dân tại Tiền Giang, Bến Tre, … đang bị ảnh hưởng nặng nề vì không đủ nước ngọt tưới cho sầu riêng và các loại trái cây khác. Các công nghệ lọc nước nhiễm mặn truyền thống hiện chưa đáp ứng được vấn nạn nhiễm mặn ngày càng cao hiện nay, ngoài ra công nghệ mới chưa được phổ cập rộng đến người bị ảnh hưởng.
Nguồn: baotintuc.vn
Từ đó, đòi hỏi phải có những giải pháp hiệu quả hơn nữa trong việc lọc nước nhiễm mặn nhằm làm giảm thiểu tối đa thiệt hại do hạn, mặn gây ra nhằm hỗ trợ người nông dân đối phó với tình hình thực tại.
Công ty TNHH Công Nghệ và Môi Trường Lâm Viên là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đưa ra giải pháp thiết kế, thi công các hệ thống lọc nước nhiễm lợ, nhiễm mặn nhằm hỗ trợ bà con nông dân bị ảnh hưởng bởi vấn đề nan giải nêu trên.
Các hệ thống lọc nước nhiễm mặn của LAVIEN đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước. Đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn về nước sinh hoạt hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ & Môi Trường Lâm Viên

Địa chỉ: 40/4/6 thạnh xuân 40, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. HCM

E-Mail: moitruonglamvien@gmail.com

Điện thoại: 0932 114 583 | 0911 236 545