Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng chế biến gỗ

Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng chế biến gỗ

Công ty tư vấn môi trường Lâm Viên chuyên tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng chế biến gỗ với thủ tục đơn giản tiết kiệm chi phí hỗ trợ pháp lý tốt nhất gọi ngay 0932.114.583.

Đối tượng lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng gỗ

Ngày nay, ngành chế biến gỗ đang phát triển nhanh chóng. .Có các dự án xây dựng cơ sở chế biến gỗ, nhà máy xí nghiệp gỗ ngày càng nhiều, đã thu hút một lượng lớn lực lượng lao động. Tạo ra nhiều mặt hàng mới lạ, đặc biệt là các ngành trang trí nội thất…. thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài góp phần làm cho phong phú các mặt hàng kinh tế xuất khẩu của đất nước

Tuy ngành chế biến gỗ có công suất 3.000 m3 gỗ nguyên liệu/năm tạo ra các sản phẩm gỗ là ván ghép cao su và các loại mặt hàng mộc gia dụng như ghế salon, tủ ,bàn, ghế. Tuy nhiên ngành công nghiệp này cũng gây ra các tác hại lên cộng đồng do ô nhiễm bụi, khí thải, nước thải, hơi dung môi,…. Chính vì những vấn đề nêu trên cũng đủ cho bạn thấy lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng chế biến gỗ không còn là việc làm cần thiết nữa mà là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp khi hoạt động lĩnh vực này.

Kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng chế biến gỗ là gì ?

Tiền thân của tên gọi KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG là cam kết bảo vệ môi trường và được thay đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 căn cứ vào số 55/2014/QH13.

Hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng chế biến gỗ là một hồ sơ pháp lý ràng buộc trách nhiệm giữa doanh nghiệp đối với cơ quan môi trường và là một quá trình phân tích, đánh giá và dự báo các ảnh hưởng đến môi trường của dự án trong giai đoạn thực hiện và hoạt động của dự án. Từ đó đề xuất các giải pháp thích hợp để bảo vệ môi trường trong từng giai đoạn hoạt động cũng như thi công các công trình.

Nội dung thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng gỗ:

  • Địa điểm thực hiện.
  • Loại hình, công nghệ và quy mô sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
  • Nguyên liệu, nhiên liệu sử dụng.
  • Dự báo các loại chất thải phát sinh, tác động khác đến môi trường.
  • Biện pháp xử lý chất thải và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.
  • Tổ chức thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường.

Lập và đăng ký lại KẾ HOẠCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG cho xưởng chế biến gỗ và cho dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong các trường hợp sau:

  • Thay đổi địa điểm
  • Không triển khai thực hiện trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày kế hoạch bảo vệ môi trường được xác nhận.

Trường hợp dự án, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ có thay đổi tính chất hoặc quy mô đến mức thuộc đối tượng phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường thì chủ đầu tư dự án, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và gửi cho cơ quan có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt.

Công ty môi trường Lâm Viên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lập hồ sơ môi trường, tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp, cung cấp vi sinh hóa chất…Chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình vui vẻ sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường cho xưởng gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Để được tư vấn miễn phí hồ sơ môi trường tốt nhất

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ và MÔI TRƯỜNG LÂM VIÊN

HOTLINE: 0932.114.583

Địa chỉ: 490/12/4 Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: moitruonglamvien@gmail.com

Website: moitruonglamvien.com

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ & Môi Trường Lâm Viên

Địa chỉ: 40/4/6 thạnh xuân 40, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. HCM

E-Mail: moitruonglamvien@gmail.com

Điện thoại: 0932 114 583 | 0911 236 545