CÔNG TY TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG LÂM VIÊN

 Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Doanh nghiệp bạn!

Công Ty Môi Trường Lâm Viên là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và tư vấn môi trường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Chính vì thế đã được các doanh nghiệp chọn lựa để sánh bước trên con đường phát triển và hội nhập như hiện nay.

Với tiêu chí hàng đầu là chung tay bảo vệ môi trường để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc khống chế ô nhiễm tìm ra các giải pháp bảo vệ môi trường, cải tiến hệ thống sản xuất bằng công nghệ sản xuất sạch hơn cũng như  giảm chi phí quản lý môi trường.

Nhiệm vụ của chúng tôi: Luôn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất và chi phí hợp với nhu cầu của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực môi trường: Hồ sơ pháp lý môi trường, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, khí thải…

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý Khách hàng trong  thời gian qua! Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi phát triển vững mạnh và hoàn thiện sứ mệnh của mình để trở thành công ty tư vấn môi trường hàng đầu hiện nay. Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

 

Thông tin về chúng tôi:

Tên Doanh nghiệp: Công Ty TNHH Công Nghệ Và Môi Trường Lâm Viên

Địa chỉ: 490 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Mã số Thuế: 0314278990.

Mail: moitruonglamvien@gmail.com

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ & Môi Trường Lâm Viên

Địa chỉ: 40/4/6 thạnh xuân 40, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. HCM

E-Mail: moitruonglamvien@gmail.com

Điện thoại: 0932 114 583 | 0911 236 545