Thi công trám lấp giếng tại Long An

Thi công trám lấp giếng tại Long An

Hiện nay, tại các khu công nghiệp của Long An đã được đấu nối với đường nước sạch. Cung cấp nguồn nước sạch cho các công ty sử dụng vào mục đích: sinh hoạt, sản xuất, tưới cây….vì Vậy các công ty cần thực hiện việc Trám lấp giếng.

Để giúp quý Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quy trình và thủ tục trám lấp giếng khoan. Công ty Môi Trường Lâm Viên xin tóm tắc quy trình thực hiện như sau:

  • BƯớc 1: Lập phương án thi công trám lấp giếng.

  • BƯớc 2: Nộp phương án thi công và thông báo về Sở Tài Nguyên và Môi Trường Tỉnh Long an. ( Thông báo phải thể hiện thời gian và địa điểm trám lấp giếng).

  • Bước 3: Tiến hành Trám lấp giếng theo quy định: Nhân công, vật tư trám lấp theo đúng quy định.

  • Bước 4: Lập biên bản trám lấp giếng. tại Long An

  • Buớc 5: Lấp báo cáo kết quả trám lấp giếng nộp về Sở Tài  NGuyên và MÔi trường: đính kèm biên bản trám lấp giếng và hình ảnh trước và sau khi trám.

Bạn đang cần tìm đơn vị để trám lấp giếng với dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí tốt. Hãy trao đổi với chúng tôi qua số 0932 114583 hay mail: moitruonglamvien@gmail.com để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là các bước của việc Trám lắp giếng Tại Long An. Để nắm rõ hơn và chi phí là thời gian thực hiện QUý doanh nghiệp vui lòng liên hệ tại:

Tên CTy CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LÂM VIÊN
ĐỊA CHỈ THẠNH XUÂN 40, PHƯỜNG THẠNH XUÂN , QUẬN 12, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI/ZALO 0932 114 583  MỸ LINH
MAIL moitruonglamvien@gmail.com    / mylinhbt90@gmail.com

0932114583