Chính Sách Bảo Hành

I/ Chính sách bảo hành

1/ Chính sách bảo hành thiết bị, máy tính, linh phụ kiện do Công ty Công Nghệ Trí Tuệ Số ANT cung cấp:

 • Các hãng máy tính do ANT cung cấp: SUPERMICRO/ HPE/HP/DELL/LENOVO/ASUS…thời gian bảo hành là 12-36 tháng theo gói bảo hành tiêu chuẩn của hãng nhà sản xuất.
 • Các hãng thiết bị do ANT cung cấp: Cisco, HPE, ARUBA, CommScope, Legrand, APC, Ekorack, Santak…
 • Các hãng linh kiện ANT cung cấp: Seagate, Western Digital, QNAP, Sam Sung…
 • Linh kiện khi mua kèm theo hệ thống máy tính sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn bảo hành của ANT và tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất.

2/ Chỉ áp dụng cho khách hàng mua máy tính bộ/ máy tính xách tay/ tại Công ty.

 • Trong 12 tháng đầu: Cam kết hỗ trợ bảo hành On-Site 8/5 (hỗ trợ 8 giờ/ngày, 5 ngày/tuần) tại nơi đặt thiết bị của khách hàng, theo như hợp đồng mua bán đã ký.Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ từ xa qua điện thoại và email sau khi tiếp nhận yêu cầu thực hiện bảo hành từ phía khách hàng sau 1-3 giờ làm việc.

  Sau 3-6 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành, nếu không khắc phục được triệt để các vấn đề phát sinh gây ra lỗi bởi phần cứng.

  Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi tiếp nhận và hỗ trợ trực tiếp, trường hợp thiết bị hỏng hoặc cần thay thế kỹ thuật viên sẽ yêu cầu quý khách hàng gửi về địa chỉ trụ sở chính ANT để tiến hành bảo hành và sửa chữa thiết bị.

 • Trong 24 tháng kế tiếp (đối với thiết bị bảo hành 24-36 tháng): ANT cam kết bảo hành và sửa chữa thiết bị tại trung tâm bảo hành của Công ty đặt tại trụ sở chính.

  Sau 3-6 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành, nếu không khắc phục được triệt để các vấn đề phát sinh gây ra lỗi bởi phần cứng thiết bị. Kỹ thuật viên sẽ yêu cầu quý khách gửi thiết bị hỏng hoặc cần thay thế về địa chỉ trung tâm bảo hành của công ty để tiến hành bảo hành và sửa chữa thiết bị.

  ANT cam kết thông báo nguyên nhân lỗi thiết bị đến khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc và thời gian sửa chữa là không quá 10 ngày làm việc. Trường hợp ANT không thể sửa chữa, thiết bị sẽ được gửi về hãng sản xuất để bảo hành trong thời gian là 6-8 tuần được tính kể từ khi Kỹ thuật viên thông báo đến khách hàng.

 • Tất cả các thiết bị khác và linh kiện được bảo hành tại Trung tâm bảo hành đặt tại trụ sở chính của Công ty Công Nghệ Trí Tuệ Số ANT.

II. Các quy định chung về bảo hành tại ANT

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận, sản phẩm được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của ANT. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của Nhà Sản xuất và quy định bảo hành tại ANT.

1/ Điều kiện tiếp nhận bảo hành:

 • Tất cả các thiết bị và linh kiện phải có tem bảo hành của ANT
 • Sản phẩm, thiết bị còn trong thời gian bảo hành.
 • Lỗi thiết bị hoặc linh kiện được xác định là lỗi kỹ thuật từ phía Nhà Sản xuất.
 • Tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, tẩy xóa. Số serial trên phiếu bảo hành (nếu có) phải trùng số serial trên máy.

2/ Từ chối bảo hành:

 • Thiết bị, linh kiện đã hết thời hạn bảo hành.
 • Thiết bị, linh kiện không có tem bảo hành của ANT, tem có dấu hiệu bị sửa đổi, tẩy xóa, không ghi thời gian bảo hành, tem sản phẩm bị rách, mờ (không thể đọc được) hay có dấu hiệu bị dán lại, số serial trên máy không trùng số serial trên phiếu bảo hành (nếu có).
 • Thiết bị, linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong hoặc vênh do tác động của ngoại lực.
 • Thiết bị, linh kiện có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt, sử dụng sai điện áp quy định.
 • Thiết bị, linh kiện do côn trùng hoặc động vật xâm hại gây hư hỏng, đặt trong môi trường hoặc có điều kiện bảo quản không tốt oxy hóa, ẩm mốc…
 • Các sản phẩm bị lỗi do hệ điều hành, phần mềm, hoặc các ứng dụng được cài đặt trong thiết bị không phải từ ANT cung cấp.
 • Các sản phẩm, thiết bị Công ty ANT tặng kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt đã hết thời gian đổi trả (trong vòng 07 kể từ khi nhận hàng).
 • Khách hàng tự ý sửa chữa hoặc sửa chữa tại nơi khác không phải là địa điểm bảo hành chính thức của Công ty Công Nghệ Trí Tuệ Số ANT. Trong những trường hợp này ANT có thể thỏa thuận, hỗ trợ thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị bị lỗi, hư hỏng nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ do khách hàng chi trả.

3/ Cam kết:

 • Tất cả các sản phẩm được cung cấp từ Công ty Công Nghệ Trí Tuệ Số ANT nếu trong vòng 7 ngày đầu tiên bị lỗi kỹ thuật từ phía Nhà sản xuất, sẽ được đổi mới ngay trong vòng 72 giờ làm việc. Trong trường hợp không có sản phẩm cùng loại để thay thế, ANT sẽ thỏa thuận với khách hàng để đổi sang sản phẩm khác thích hợp và có giá trị tương đương. Không áp dụng đối với các sản phẩm cố ý hoặc vô ý gây ra biến dạng vật lý, trầy xước, sử dụng không đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, làm mất bao bì hoặc catalogue.
 • ANT sẽ báo cho khách hàng lưu trữ (backup) dữ liệu và thông tin có trong thiết bị trước khi nhận bảo hành. Công ty chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền hệ điều hành, phần mềm, dữ liệu, và các ứng dụng được cài đặt có trong thiết bị khi bảo hành.
 • Trường hợp các linh kiện, thiết bị không thể sửa chữa được mà hãng sản xuất không còn sản xuất nữa hoặc ngưng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Quý khách sẽ được tư vấn, thỏa thuận đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và đền bù tiền theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm thay thế được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.

Mọi khiếu nại, thắc mắc chi tiết xin Quý khách phản hồi theo thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ SỐ ANT

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng nối Dài, thôn Bãi Giếng 2, Cam Hải Tây, Cam Lâm, Khánh Hoà.
Hotline: 0905 177 339
Email: hoangvb@antcompany.vn