1
Bạn cần hỗ trợ?

Công ty Tư Vấn Môi Trường tại Bình Dương

CÔNG TY TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG TẠI BÌNH DƯƠNG

tu-van-moi-truong
tu-van-moi-truong

Ngày nay, Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TP. HCM, trung tâm văn hóa – kinh tế của cả nước, có các trục giao thông huyết mạch của Quốc gia chạy qua như quốc lộ 1, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chính Minh, đường Xuyên Á….cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, các cảng biển chỉ từ 10-15km… rất thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đô la mỹ.

Chính vì những yếu tố trên nên hiện nay các Doanh nghiệp ở Bình Dương đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn môi trường Uy Tín – có nhiều kinh nghiệm để chọn làm đối tác cùng đồng hành cùng Doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

Môi trường Lâm Viên – Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Môi trường:

  • Tư vấn giấy phép môi trường: Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Kế hoạch bảo vệ môi trường, sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại, Báo cáo quan trắc định kỳ.
  • Lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.
  • Hệ thống xử lý: thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất…. và các hệ thống xử lý khí thải lò hơi, hơi dung môi, hơi mực in.
  • Thu gom rác sinh hoạt, rác công nghiệp, rác nguy hại… tại Bình Dương với chi phí tốt nhất cho Doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LÂM VIÊN

490/12/4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Web: moitruonglamvien.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0932114583